Bodor đã giành được một trong ba giải thưởng thiết kế lớn nhất thế giới "iF"

14/07/2021
Tin tức

Gần đây, Bodor Laser đã giành chiến thắng trong cuộc thi thiết kế nổi tiếng thế giới - iF Award 2019. Dòng F và T-A chiến thắng được ban giám khảo nổi tiếng khen ngợi trong thiết kế công nghiệp, cho thấy khái niệm thiết kế tiên tiến và xuất sắc của chúng tôi.

Kể từ khi thành lập năm 1953, Giải thưởng Thiết kế iF đã được công nhận là một dấu ấn quốc tế về Thiết kế. Nó nổi tiếng với khái niệm "độc lập, nghiêm ngặt và đáng tin cậy". Nó nhằm mục đích nâng cao nhận thức của công chúng về thiết kế và đã trở thành một điều quan trọng Chỉ tiêu thiết kế trong hệ thống kinh tế toàn cầu.

iFAndReddot.png

Giải thưởng iF và Giải thưởng Red Dot của Đức và IDEA Hoa Kỳ sẽ được gọi là ba giải thưởng thiết kế lớn của thế giới. Đánh giá bởi một hội đồng gồm 67 chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế, công nghiệp và xây dựng, quá trình lựa chọn là hoàn toàn công bằng và nghiêm ngặt. Bodor Laser này đã giành được Giải thưởng Thiết kế iF trong hơn 6.400 mục từ hơn 50 quốc gia, điều đó chứng tỏ rằng khả năng thiết kế sản phẩm của chúng tôi đứng đầu ngành công nghiệp laser và sẽ dẫn đầu tương lai của ngành công nghiệp laser.

Giải thưởng iF là một giải thưởng quan trọng khác được gọi là "Oscar trong thiết kế" sau khi chúng tôi giành được giải thưởng Red Dot năm ngoái. Bodor Laser đã cam kết phát triển các sản phẩm thông minh và tinh tế hơn để mang đến cho khách hàng trải nghiệm sử dụng tốt nhất. Các cuộc thi thiết kế quốc tế, là một bước quan trọng để thiết kế Trung Quốc đưa nó lên vũ đài thế giới và là biểu tượng quan trọng của chất lượng thiết kế Bodor để giành được sự khẳng định của thế giới.

 

Chiến thắng giải thưởng iF

Sản phẩm 1 Dòng máy cắt Laser F cho tấm kim loại

f.png

Diện mạo mới là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và thẩm mỹ. Nó cho thấy sự cân nhắc đầy đủ về người dùng và trải nghiệm thị giác. Công cụ đúc hẫng bằng nhôm áp suất cao hỗ trợ cho hình dạng mạnh mẽ và lâu dài và cứng cáp. Trang trí hình gậy khúc côn cầu mạnh mẽ sử dụng acrylic đen và kết hợp PMMA và tấm kim loại hoàn hảo. Thiết kế viên nang cắt PC thông qua xử lý biến dạng nhiệt chân không làm cho cấu trúc đơn giản hơn trong khi đáp ứng tối đa màn hình cảm ứng 21,5 inch sử dụng thiết kế UI để xử lý trực quan hơn. Cắt kim cương và kính cường lực plasma HD giúp màn hình tinh tế hơn Sự phản chiếu dọc thể hiện sự tương phản nổi bật giữa PMMA bán kim cương đen cắt kim cương sáng cao và tấm kim loại. Ánh sáng màu xanh băng chảy làm nổi bật sự quyến rũ của công nghệ và có phản hồi hiệu quả về trạng thái xử lý.

 

Sản phẩm 2 Máy cắt laser ống bảo vệ toàn diện TA mới

ta.png

Sản phẩm chưa được chính thức công bố. Thông tin cụ thể này đã được thông báo trên trang web chính thức. Hãy theo dõi!

0.0           0 đánh giá
Bodor đã giành được một trong ba giải thưởng thiết kế lớn nhất thế giới

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BODOR Chuyến lưu diễn thế giới của Bengaluru IMTEX 2018

BODOR Chuyến lưu diễn thế giới của Bengaluru IMTEX 2018 BODOR thành công trong chuyến lưu diễn của mình tại Bengaluru IMTEX 2018, được tổ chức tại Bengaluru, Ấn Độ từ ngày 25-30 tháng 7 năm 2018.

BODOR Participated Successfully in 17° Exposición Internacional de Comunicación Visual Argentina 201

BODOR successfully wrapped up its tour in the  17° Exposición Internacional de Comunicación Visual, which was hold at Centro Costa Salguero Av. Costanera R. Obligado y J. Salguero, 1425 CABA from September 7th - 9th 2017.

Máy cắt laser công suất cực cao Bond Laser 25000W lần đầu ra mắt thế giới

Vào ngày 26 tháng 3, Bodor Laser đã tổ chức một hội nghị ra mắt sản phẩm mới tại Tế Nam, Trung Quốc và chính thức phát hành máy cắt laser công suất cực cao 25.000W Bodor S series. Nhiều doanh nhân, chuyên gia, học giả và phóng viên truyền thông xuất sắc từ thượng nguồn và hạ nguồn của chuỗi công nghiệp laser trên khắp thế giới đã được mời tham gia hội nghị này, họ đã chứng kiến sự ra đời của máy cắt laser công suất cực cao 25.000W đầu tiên trên thế giới.