BODOR Chuyến lưu diễn thế giới của Bengaluru IMTEX 2018

14/07/2021
Tin tức

BODOR Chuyến lưu diễn thế giới của Bengaluru IMTEX 2018 BODOR thành công trong chuyến lưu diễn của mình tại Bengaluru IMTEX 2018, được tổ chức tại Bengaluru, Ấn Độ từ ngày 25-30 tháng 7 năm 2018.

BODOR Chuyến lưu diễn thế giới của Bengaluru IMTEX 2018

BODOR thành công trong chuyến lưu diễn của mình tại Bengaluru IMTEX 2018, được tổ chức tại Bengaluru, Ấn Độ từ ngày 25-30 tháng 7 năm 2018.

0001.jpg

IMTEX là một sự kiện nổi bật với ngành công nghiệp kim loại của Ấn Độ. Sự kiện được tổ chức bởi Hiệp hội các nhà sản xuất máy công cụ Ấn Độ. Sự kiện này liên quan đến nhiều nhà triển lãm và các chuyên gia trong lĩnh vực công nghiệp kim loại và phụ trợ. Sự kiện này cũng tổ chức các cuộc hội thảo và hội nghị để đào tạo nhân viên và chứng minh việc sử dụng những phát minh công nghệ mới nhất.

0003.jpg

F series là máy bán chạy nhất của chúng tôi. Khuôn đổ, sản xuất nhân bản; hợp nhất hình thành, từ chối nối. Tự động lấy nét laser đầu có thể tự do tay của bạn, chúng ta hãy tận hưởng tự động tập trung. Hệ điều hành R & D độc lập, kết hợp hoàn hảo hiệu quả cao và đơn giản với sự bao hàm. Thẩm mỹ học đã được giới thiệu với ID công nghiệp, sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ và thẩm mỹ. Máy này đã mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời cho khách hàng trên khắp thế giới.

0004.jpg

Để đáp ứng với khái niệm "một vành đai một đường" và phối hợp với sự phát triển sản xuất của các nước Đông Nam Á, laser BODOR sẽ tiếp tục đổi mới, làm sâu sắc hơn cải cách và dẫn dắt sự tiến bộ của ngành. Tương lai là thời đại phát triển công nghệ cao, ước mơ của BODOR là trở thành nhà lãnh đạo của ngành công nghiệp laser quốc gia của chúng tôi, hãy để "Sản xuất thông minh ở Trung Quốc" giành được lời khen ngợi trên thế giới.

0.0           0 đánh giá
BODOR Chuyến lưu diễn thế giới của Bengaluru IMTEX 2018

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BODOR Participated Successfully in 17° Exposición Internacional de Comunicación Visual Argentina 201

BODOR successfully wrapped up its tour in the  17° Exposición Internacional de Comunicación Visual, which was hold at Centro Costa Salguero Av. Costanera R. Obligado y J. Salguero, 1425 CABA from September 7th - 9th 2017.

Máy cắt laser công suất cực cao Bond Laser 25000W lần đầu ra mắt thế giới

Vào ngày 26 tháng 3, Bodor Laser đã tổ chức một hội nghị ra mắt sản phẩm mới tại Tế Nam, Trung Quốc và chính thức phát hành máy cắt laser công suất cực cao 25.000W Bodor S series. Nhiều doanh nhân, chuyên gia, học giả và phóng viên truyền thông xuất sắc từ thượng nguồn và hạ nguồn của chuỗi công nghiệp laser trên khắp thế giới đã được mời tham gia hội nghị này, họ đã chứng kiến sự ra đời của máy cắt laser công suất cực cao 25.000W đầu tiên trên thế giới.

Bodor đã giành được một trong ba giải thưởng thiết kế lớn nhất thế giới "iF"

Gần đây, Bodor Laser đã giành chiến thắng trong cuộc thi thiết kế nổi tiếng thế giới - iF Award 2019. Dòng F và T-A chiến thắng được ban giám khảo nổi tiếng khen ngợi trong thiết kế công nghiệp, cho thấy khái niệm thiết kế tiên tiến và xuất sắc của chúng tôi.