Máy cắt laser chính xác cao i5

          ( 0 đánh giá )

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Dầm đúc dài mãi mãi

Dầm đúc

nhân bản

Khuôn đổ, sản xuất nhân bản; Kết cấu dam máy được đúc hoàn toàn, từ chối nối

Bền chặt

Sử dụng gang graphite flake, sức bền kéo thấp nhất là 200MPa. Hàm lượng cacbon cao, cường độ nén cao và độ cứng cao. Hấp thụ mạnh và chống mài mòn. Độ nhạy nhiệt thấp và độ nhạy khoảng cách giường làm giảm sự mất mát của thiết bị trong việc sử dụng, do đó độ chính xác của máy có thể duy trì trong một thời gian dài và không biến dạng trong vòng đời.

Thiết kế bảo vệ toàn màu đen mới, không gian làm việc khép kín

workbench

Màn hình cảm ứng HD 21,5 inch nâng cao trải nghiệm tương tác.

Lớp bảo vệ hoàn toàn bằng acrylic đen và khu vực làm việc được cách nhiệt hoàn toàn cách ly khói và bức xạ laser. Ô nhiễm được giảm thiểu sẽ làm cho một điều kiện sử dụng an toàn hơn.

Linh hoạt hơn và tinh tế

Full protection of black acrylic, Sealed working space

Cấu trúc không gian được sử dụng hiệu quả, diện tích cắt là 1000x1500mm, tiết kiệm không gian và nguồn lực, thiết bị có thể được di chuyển linh hoạt.

Đúc bằng nhôm

Áp suất khuôn đúc khuôn, nhẹ, linh hoạt và hiệu quảcrossbeam

Sau khi lão hóa nhân tạo, dung dịch xử lý và hoàn thiện, crossbeam có tính toàn vẹn, độ cứng, chất lượng bề mặt, tính dẻo dai và tính dẻo dai. Đặc tính kim loại hợp kim nhôm có trọng lượng nhẹ và tính cứng chắc mạnh mẽ giúp cho việc vận chuyển tốc độ cao và độ linh hoạt cao có lợi cho việc cắt các hình ảnh khác nhau dựa trên độ chính xác cao. Đèn chiếu sáng ánh sáng có thể cho thiết bị một tốc độ hoạt động cao, cải thiện hiệu quả chế biến để đảm bảo chất lượng chế biến.

bodorpro

Bodor Pro 2.0

Hệ điều hành R & D độc lập, kết hợp hoàn hảo hiệu quả cao và đơn giản với tính bao hàm

Hệ điều hành có thể nhận ra cách bố trí thông minh của đồ hoạ cắt và hỗ trợ nhập khẩu nhiều đồ họa, tối ưu hóa các đơn đặt hàng cắt tự động, tìm kiếm cạnh một cách thông minh và tự động định vị. Hệ thống điều khiển thông qua các chương trình logic tốt nhất và tương tác phần mềm, cung cấp kinh nghiệm hoạt động tuyệt vời, tăng cường hiệu quả việc sử dụng kim loại tấm và giảm chất thải. Đơn giản và nhanh chóng hoạt động hệ thống, hướng dẫn cắt giảm hiệu quả và chính xác, cải thiện hiệu quả kinh nghiệm người dùng.

i5 series door

Cửa nâng điện

Cửa nâng điện thẳng đứng làm giảm đáng kể không gian sàn và cải thiện hiệu quả sử dụng không gian. Mở cửa tự động một nút làm giảm hoạt động thủ công và đảm bảo an toàn hơn cho người vận hành.

Chức năng cảnh báo áp suất thấp khí phụ

Cung cấp khả năng phát hiện áp lực thời gian thực, đẩy thông tin bất thường khi giá trị áp suất thấp hơn hiệu quả cắt giảm tối ưu và độ chính xác. Đảm bảo hiệu quả cắt, tính chính xác và kịp thời của việc thay thế khí.

Thiết kế

Đường cong thanh lịch và thiết kế nhỏ gọn giúp thao tác dễ dàng hơn

Thiết kế màu đen mới với hệ thống ống xả mạnh mẽ hạn chế ô nhiễm ở mức 0 đối với môi trường, diện tích lớn hơn của kính được che chắn bằng laser đạt được không gây hại cho mắt người, hệ thống cảnh báo hình thanh đặc biệt luôn nhắc nhở máy về trạng thái xử lý. An toàn hơn và hiệu quả hơn. Đáp ứng tiêu chuẩn chứng nhận CE, ETL.

Video trên cho thấy bản demo xoay 360 ° của i5 Tuyến tính.

chức năng

Giường nặng làm cho thiết bị ổn định hơn trong khi làm việc, thanh ngang nhẹ làm cho nó hoạt động nhanh hơn; thiết kế công nghiệp hoàn hảo phù hợp hơn với kỹ thuật máy móc con người; hệ thống kiểm soát phần mềm điện chất lượng cao cho phép thiết bị cắt chính xác cao hơn. Máy hoạt động thoải mái hơn, hoạt động ổn định hơn, chất lượng bền hơn, hiệu quả cắt cao hơn và phạm vi ứng dụng rộng hơn.

More convenient for connecting electricity

Cung cấp điện một pha có thể đảm bảo hoạt động bình thường của thiết bị. Chức năng này làm cho máy kết nối sức mạnh thuận tiện hơn, và máy có thể làm việc ở những nơi khác nhau.

Bảo vệ thông minh

Tự động giám sát phạm vi hoạt động của các thanh ngang và các bộ phận cắt, giữ cho hoạt động trong phạm vi gia công. Hai lần đảm bảo giới hạn cố định cải thiện rất nhiều thiết bị và an toàn cá nhân, giảm thiểu rủi ro sử dụng.

Hệ thống bôi trơn tự động

Hệ thống bôi trơn tự động cung cấp thời gian và sự bôi trơn cho thiết bị để đảm bảo hoạt động bình thường và tốc độ cao, và các chức năng của nó là báo động bất thường và cảnh báo mức chất lỏng. Hệ thống này tăng cường độ chính xác cắt và kéo dài tuổi thọ của cơ chế truyền dẫn.

Một thế hệ mô đun an toàn mới

Đầu laser giữ khoảng cách với phần công việc trong quá trình cắt giảm có thể làm giảm nguy cơ va chạm. Nó sẽ ngừng cắt khi va chạm tấm. Module an toàn sau giảm tỷ lệ tai nạn và cải thiện hiệu suất cắt.

Hệ thống báo động thông minh

Hệ thống sẽ bắt đầu báo động bất thường hoàn toàn và đẩy nó vào giao diện thông qua trung tâm điều khiển khi thiết bị không bình thường. Tìm thiết bị bất thường trước và giảm nguy hiểm tiềm ẩn có thể nhân lên cải thiện hiệu quả xử lý sự cố.

laser cutting Cutting samples
laser cutting Cutting samples
laser cutting Cutting samples
laser cutting Cutting samples
laser cutting Cutting samples
laser cutting Cutting samples

Cắt mẫu

Nó thích hợp để cắt các vật liệu bằng thép cacbon, thép không rỉ, nhôm, đồng và hợp kim

Ngành ứng dụng

Thiết bị đáp ứng các yêu cầu xử lý linh kiện của hầu hết các ngành công nghiệp, độ chính xác hoạt động ổn định. Hiện nay, máy cắt laser đã được sử dụng rộng rãi trong điện tử, điện, cơ khí, lithium năng lượng mới, bao bì, năng lượng mặt trời, LED, ô tô và các ngành công nghiệp khác.

Mô hình i5
Khu vực làm việc 1000*1500mm
công suất laser 3000w/2000w/1500w
định vị chính xác ±0.05mm
định vị lại chính xác ±0.03mm
Tốc độ di chuyển 60m/min
0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Máy cắt laser chính xác cao i5

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Gửi tin nhắn cho chúng tôi